vé máy bay vietjet air -  vé máy bay jetstar - vé máy bay vietnam airlines - vé máy bay quốc tế vé máy bay đi mỹ vé máy bay Vietjet air

Vé Máy Bay Trong Nước và Quốc Tế

 • Vé máy bay giá rẻ đi Fez Sais Maroc
  Vé máy bay giá rẻ đi Errachidia Maroc đang được bán tại hệ thống website Vemaybayvn.vn. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Errachidia Maroc, quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các đại lý chúng tôi hoặc truy cập website để đặt vé nhanh nhất.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Errachidia Maroc
  Vé máy bay giá rẻ đi Errachidia Maroc đang được bán tại hệ thống website Vemaybayvn.vn. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Errachidia Maroc, quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các đại lý chúng tôi hoặc truy cập website để đặt vé nhanh nhất.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Dakhla Maroc
  Vé máy bay giá rẻ đi Dakhla Maroc đang được bán tại hệ thống website Vemaybayvn.vn. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Dakhla Maroc, quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các đại lý chúng tôi hoặc truy cập website để đặt vé nhanh nhất.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Casablanca Mohamed V Maroc
  Vé máy bay giá rẻ đi Casablanca Mohamed V Maroc đang được bán tại hệ thống website Vemaybayvn.vn. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Casablanca Mohamed V Maroc, quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các đại lý chúng tôi hoặc truy cập website để đặt vé nhanh nhất.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Casablanca Anfa Maroc
  Vé máy bay giá rẻ đi Casablanca Anfa Maroc đang được bán tại hệ thống website Vemaybayvn.vn. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Casablanca Anfa Maroc, quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các đại lý chúng tôi hoặc truy cập website để đặt vé nhanh nhất.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Al Hoceima Charif Idr Maroc
  Vé máy bay giá rẻ đi Al Hoceima Charif Idr Maroc đang được bán tại hệ thống website Vemaybayvn.vn. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Al Hoceima Charif Idr Maroc, quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các đại lý chúng tôi hoặc truy cập website để đặt vé nhanh nhất.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Agadir Almassira Maroc
  Vé máy bay giá rẻ đi Agadir Almassira Maroc đang được bán tại hệ thống website Vemaybayvn.vn. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Agadir Almassira Maroc, quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các đại lý chúng tôi hoặc truy cập website để đặt vé nhanh nhất.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Malta
  Vé máy bay giá rẻ đi Malta đang được bán tại hệ thống website Vemaybayvn.vn. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Malta, quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các đại lý chúng tôi hoặc truy cập website để đặt vé nhanh nhất.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Bamako Mali
  Vé máy bay giá rẻ đi Bamako Mali đang được bán tại hệ thống website Vemaybayvn.vn. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Bamako Mali, quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các đại lý chúng tôi hoặc truy cập website để đặt vé nhanh nhất.
 • Vé máy bay giá rẻ đi Hanimaadhoo Maldives
  Vé máy bay giá rẻ đi Hanimaadhoo Maldives đang được bán tại hệ thống website Vemaybayvn.vn. Để đặt vé máy bay giá rẻ Tp Hồ Chí Minh đi Hanimaadhoo Maldives, quý khach vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên các đại lý chúng tôi hoặc truy cập website để đặt vé nhanh nhất.

Việt Nam gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư nước ngoài

Thứ bảy - 07/04/2012 08:21
Sau 8 ngày du lịch tại Việt Nam, Tim Staermose, người đứng đầu bộ phận chiến lược đầu tư của Sovereign Man đã bị gây ấn tượng mạnh bởi những đổi mới không ngừng cũng như cơ hội tại đất nước mà chỉ 40 năm trước còn bị chiến tranh tàn phá nặng nề.
Cuộc sống yên bình tại Việt Nam dễ khiến du khách bị ấn tượng (Ảnh: internet)

Cuộc sống yên bình tại Việt Nam dễ khiến du khách bị ấn tượng (Ảnh: internet)


Tim Staermose là người đứng đầu bộ phận chiến lược đầu tư của Sovereign Man, một tổ chức đầu tư quốc tế. Các thành viên của họ liên tục di chuyển tới khắp nơi trên thế giới và sẵn sàng chia sẻ đủ loại thông tin từ giá bất động sản ở Croatia tới ngân hàng tại Dubai, nên cất giữ vàng ở đâu tại Singapore, thành phố nào tại Mexico an toàn nhất hay bệnh viện nào ở châu Á tiết kiệm và hiệu quả nhất...
 
Với tiêu đề “Hẳn bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng nơi này giờ lại tuyệt đến thế”, Tim Staermose đã chia sẻ những cảm nhận đầy bất ngờ và thích thú mà ông cảm nhận được trong thời gian hơn 1 tuần tại Việt Nam. Sau đây là những nhận xét của nhà đầu tư này được đăng tải trên trang Business Insider.
 
“Trong 8 ngày vừa qua tôi đã ở Việt Nam cùng bạn bè. Vài ngày nữa tôi sẽ bay sang Thái Lan gặp Simon (Simon Black - người đứng đầu Sovereign Man) nhưng ngay lúc này tôi thấy thực sự ấn tượng bởi Việt Nam. Đất nước này có rất nhiều điều khiến người ta bị thu hút.
 
Tại đô thị cổ Hội An và thủ đô Hà Nội, nhịp sống nhìn chung rất yên ả và thanh bình. Ở đây có những quán cà phê, nhà hàng tuyệt vời và bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu với cả các món bản địa và nước ngoài. Gần như tất cả các quán này đều cho phép bạn kết nối WIFI miễn phí với tốc độ ổn định.
 
Giá cả cũng rất hợp lý kể cả ở những nhà hàng sang trọng theo phong cách phương tây. Ngay kế bên những nhà hàng này là những quán ăn địa phương có mức giá rẻ đến bất ngờ. Ví dụ như bữa trưa ngon lành hôm nay với thịt heo nướng, phở cùng một đĩa đầy chất ngất rau gia vị địa phương chỉ tốn có 3 USD cho 2 người.
 
Tại Hội An, một thành phố du lịch nổi tiếng cách Đà Nẵng khoảng 30 phút lái xe, tối nào nhóm của chúng tôi gồm 5 người lớn và 5 trẻ con luôn có thể ăn tối thịnh soạn tại nhà hàng. Cả đoàn gọi rất nhiều món và uống không ít thế nhưng hóa đơn hiếm khi vượt 100 USD. Từ khách sạn chúng tôi ở ra bờ biển mất 15 phút taxi nhưng cũng chỉ tốn 3,75 USD. Tại Hà Nội, giá cước taxi khoảng 0,85 USD/dặm. Và những lái xe mà tôi đã gặp thì tuyệt đối trung thực.
 
Một điều rất đáng chú ý nữa đó là chẳng ai mong chờ bạn phải đưa tiền boa. Tôi đoán rằng mọi chuyện có thể đã khác nếu người Mỹ thắng trong cuộc chiến tranh tại đây. Taxi ở đây rất sẵn và rẻ nhưng để có thể khám phá thành phố tôi thường đi bộ. Dù thời tiết có vẻ nóng, ẩm nhưng Hà Nội lại có rất nhiều hồ nước và thực sự dễ chịu khi đi dạo quanh bờ hồ. 
 
Nơi này cũng đem đến cho bạn cảm giác cực kỳ an toàn. Các bạn của tôi ở đây có 3 đứa con gái tuổi từ 2 tới 6. Khi tôi đi ra ngoài cùng họ, 2 đứa lớn hơn có thể thoải mái đạp xe quanh khu lân cận mà không phải bận tâm tới mọi thứ xung quanh. Các bạn tôi thuê một căn nhà 3 tầng với 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, có sân trước và vài ban công mà chỉ tốn 1150 USD/tháng, chỉ bằng một nửa số tiền tôi phải trả cho căn hộ 2 phòng ngủ bé tí tẹo tại Hong Kong. Căn nhà nằm ở khu Hồ Tây, khu vực sống của nhiều người giàu và các chuyên gia.
 
Quan sát Việt Nam ngày nay thật khó tưởng tượng rằng chỉ 40 năm trước quân đội Mỹ còn đang triển khai một cuộc chiến tốn kém khó tin với một đất nước cộng sản. Thật may mắn Hà Nội vẫn hầu như nguyên vẹn cứ như thể người Mỹ chưa hề ném bom trải thảm thủ đô của Việt Nam.
 
Tất nhiên, trước cuộc chiến tranh chống Mỹ, như cách gọi của người địa phương, Việt Nam là thuộc địa của Pháp. Và dù nhiều người Việt Nam chịu đau khổ dưới chế độ thuộc địa, người Pháp cũng để lại những ảnh hưởng tích cực không thể phủ nhận. Đó là những con đường rộng lớn với 2 hàng cây xanh mát, những hồ nước và những kiểu kiến trúc tuyệt đẹp cũng như văn hóa cà phê mà nay đã trở thành một phần của Hà Nội.
 
Tóm lại, Hà Nội còn có rất nhiều điều thú vị nữa nếu bạn chọn lối sống của một người du lịch trọn đời, do công việc của bạn không lệ thuộc vào địa điểm hoặc bạn có nguồn tài chính để hỗ trợ bản thân. Và điều đó áp dụng cho những ai vô tư lự và động thân hoặc có một gia đình trẻ giống như các bạn tôi, những người đang sống tại Hà Nội. Với những người phù hợp, chất lượng cuộc sống bạn có thể tận hưởng ở đây với số tiền ít ỏi phải chi ra thực sự là khó cưỡng lại.
 

Tác giả bài viết: Xuân Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 4464

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 181827

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10983616

Báo giá mangdulich

Đại lý bán vé máy bay, Vé máy bay | Vé máy bay đi Singapore

Hỗ trợ trực tuyến

Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
0916.888.747
Dat ve may bay gia re VietnamAirlines
04.6657.6644

Đặt Vé Máy Bay

 • Đặt vé máy bay Jetstar đi Đà Nẵng
  Thứ tư - 26/03/2014 11:03
  Vào dịp lễ 30/4, Tp.Đà Nẵng sẽ sáng rực những tràng pháo hoa rực rỡ trên dòng sông Hàn thơ mộng...Khi đó, đứng ở chân cầu Rồng, cầu sông Hàn hay bất cứ địa điểm nào có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp bầu trời đêm Đà Nẵng rực sáng bởi những màn bắn pháo hoa nhiều màu sắc thì quả là điều tuyệt vời cả nhà nhỉ?
 • Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Singapore
  Thứ bảy - 22/03/2014 17:03
  Singapore là một trong những trung tâm thương mại lớn trên thế giới, với sự lớn thứ tư trung tâm tài chính và là một trong năm cảng bận rộn nhất, đặt vé máy bay đi singapore tại trung tâm dịch vụ hàng không Miến Bắc - 0914 822 890
 • Vietnam Airlines khuyến mại Hồ Chí Minh đi Bangkok
  Thứ bảy - 22/03/2014 16:03
  Vietnam Airlines mang đến cho Quý khách cơ hội tận hưởng những chuyến đi quốc tế của Vietnam Airlines, liên hệ đến trung tâm dịch vụ hàng không Miền Bắc để được tư vấn : 0914 822 890
 • Gía vé Vietnam Airlines khuyến mại Hà Nội đi Bangkok
  Thứ sáu - 21/03/2014 13:03
  Giá vé máy báy khuyến mại Vietnam Airlines khuyến mại Hà Nội đi Bangkok liên hệ tới trung tâm dịch vụ hàng không miền bắc của chúng tôi để được tư vấn và đặt chỗ.
 • Giá vé Vietnam Airlines khuyến mại chào hè
  Thứ sáu - 21/03/2014 13:03
  Vietnam Airlines mang đến cho Quý khách cơ hội tận hưởng những chuyến đi với giá vé ưu đãi bất ngờ trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines
 • Vé máy bay Jetstar khuyến mại hè cực đã
  Thứ sáu - 21/03/2014 12:03
  Đặt vé máy bay Jetstar khuyến mại tất cả các chặng nội địa và quốc tế liên hệ ngay tới trung tâm dịch vụ hàng không miền bắc để được biết thêm thông tin khuyến mại hoặc liên hệ qua số tổng đài: 04 22 468 467 để được tư vấn
+ 1 Để ủng hộ mangdulich.com
Xem bản: Desktop | Mobile